Hình ảnh và Tin tức

Chương trình MSDN AA đã được triển khai

MSDN AA1Ðúng 1 tuần kể từ ngày công ty Microsoft Việt Nam làm việc với trường Ðại học Sư phạm TpHCM về việc triển khai chương trình MSDN AA , bộ phận phụ trách chương trình này của Microsoft đã tiến hành triển khai bước đầu tiên của chương trình bằng cách gửi thông báo để các quản trị viên của các Khoa đăng ký quyền quản trị của mình.

Dưới đây là toàn văn email của công ty Microsoft Việt Nam gửi cho quản trị chương trình MSDN AA của Khoa Vật lý:

MSDN AANgay khi nhận được email thông báo trên, Admin của Khoa đã tiến hành các bước đăng ký quyền quản trị theo như hướng dẫn. Và chúng tôi đã nhận được thông báo xác nhận đăng ký thành công. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã được cung cấp 1 mã đăng ký để tiến hành đăng ký triển khai các bước tiếp theo của chương trình. Nội dung thư thông báo của tập đoàn  Microsft như sau:

Thank you for submitting your Microsoft Academic Alliance membership application. We are hoping that the faculty and students in your department will enjoy the benefits available through this membership all year long. To activate your membership please fax the proof of accreditation as a tertiary educational institution for your department to us. Be sure to include your Order Number on all documents.

The local Subscription Centers are listed on the MSDN subscription website at http://msdn.microsoft.com/en-us/academic/********

Sincerely,

The Microsoft Academic Alliance Team

**********************************

Order Details

**********************************

Ordered From: Microsoft Academic Alliance

Order Number: *************

Order Date: May 25, 2009

Shipping Information:

Mr Nguyen Vu Thu Nhan

Physics Department

280 An Duong Vuong Street, 5 District , Ho Chi Minh

Ho Chi Minh

Vietnam

Program Administrator Information:

Mr Nguyen Vu Thu Nhan

Physics Department

280 An Duong Vuong Street, 5 District , Ho Chi Minh

Ho Chi Minh

Vietnam

Following is a list of items in your order:

Reference Number: MA4X99X3RNDNONE000001JJ

Membership Name: Developer AA – Online 3 Year (Jul – Jun)

Qty: 1

Unit Price: 0.00

Item Total: 0.00

Subtotal: 0.00

Total: 0.00 USD

(USD = US Dollar)

For orders from Singapore and Australia, the total price includes GST.

**********************************

Do not reply to this e-mail. This message was sent to you using an automated system. This e-mail alias is not monitored for replies.

We highly recommend that you update your Microsoft software to better protect against viruses and security vulnerabilities. Please visit us at http://www.microsoft.com/protect for details.

Như vậy, theo đúng kế hoạch đã được thống nhất trong buổi làm việc trước, bước 2 của chương trình sẽ được triển khai đến toàn thể sinh viên của Khoa vào đầu tháng 06 này. Ngay khi có thông báo của công ty Microsoft Việt Nam về việc triển khai bước tiếp theo, Khoa sẽ cho các sinh viên tiến hành đăng ký tham gia chương trình theo từng lớp. Mỗi sinh viên khi tham gia chương trình sẽ được đăng ký 1 tài khoản thông qua địa chỉ email sinh viên do trường cung cấp ; đồng thời, phải tiến hành cam kết tuân thủ các điều khoản của chương trình. Sau khi các lớp đăng ký, admin sẽ tiến hành kiểm tra và xác nhận danh sách tài khoản với dMicrosoft .

Tham gia chương trình này, sinh viên được phép tải về tất cả các phần mềm do chương trình MSDN AA cung cấp trong vòng 3 năm và mỗi phần mềm, sinh viên chỉ được đăng ký sử dụng 1 lần duy nhất với thời hạn là vĩnh viễn.

Kế hoạch triển khai cụ thể các bu7o72c kế tiếp sẽ được Khoa thông báo và hướng dẫn chi tiết ngay khi nhận được các thông báo triển khai của Trường và công ty Microsoft.

About 2Bo02B

Nguyễn Vũ Thụ Nhân (Mr) Lecturer Physics Department. HCMC University of Pedagogy

Thảo luận

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Translators & RSS

English French RussiaMaths 4 Physics (M4Ps)


Bạn hãy nhập địa chỉ email của mình để đăng ký theo dõi tin tức từ blog này và nhận những bài viết mới nhất qua địa chỉ email.

Join 2 745 other followers

Đôi lời

Bạn có thể theo dõi các lời bình liên quan đến lời bình của mình qua email bằng cách chọn dòng thông báo Báo cho bạn khi có người bình luận tiếp theo đề tài này bằng điện thư mỗi khi viết 1 lời bình.


Rất mong các bạn viết lời nhắn bằng tiếng việt có dấu nhé.

Để viết tiếng việt có dấu bạn dùng font chữ Unicode và bảng mã là Unicode UTF-8.


Để biết cách gõ công thức Toán học trong các lời nhắn ở trang web này, mời bạn đọc bài hướng dẫn tại đây hoặc bạn có thể xem bài hướng dẫn dùng MathType tại đây và bài tạo công thức trực tuyến tại đây


Get Well

Advertisements
%d bloggers like this: