Life's Art

The Game of Life – 1 cuốn sách nhiều ý nghĩa

Hôm nay rảnh rỗi, M4Ps mới có dịp vào lại gigapedia.org để tìm một số sách tham khảo, và quả không uổng công tìm kiếm, Admin đã tìm được cho mình 1 cuốn sách rất có ý nghĩa trong những ngày đầu năm mới. Đó là quyển sách: The Game of Life (& How to Play It)

the-game-of-life Đây là quyển sách được Florence Scovel Shinn chấp bút, nói về các mối quan hệ và những quy luật ứng xử  của bản thân nhằm đạt được những thành công trong cuộc sống. Cuộc sống con người là một bức tranh tổng hòa các mối quan hệ, và nó như là 1 trò chơi. Làm thế nào để bạn chiến thắng trò chơi đó, chiến thắng bản thân mình để đạt.

Admin hy vọng bạn cũng sẽ thích thú với quyển sách này qua 85 trang sách trình bày các quy luật để thành công trong cuộc sống và hạn chế những nghiệp chướng do mình gây nên.

Bạn có thể đọc trực tuyến nội dung quyển sách bằng cách nhấn vào dòng chữ  View this document on Scribd ở phía cuối của tài liệu. Và bằng cách này, bạn cũng sẽ dễ dàng tải nội dung quyển sách về máy bằng cách chọn tab Download khi đọc trực tuyến.

View this document on Scribd

Advertisements

About 2Bo02B

Nguyễn Vũ Thụ Nhân (Mr) Lecturer Physics Department. HCMC University of Pedagogy

Thảo luận

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Translators & RSS

English French RussiaMaths 4 Physics (M4Ps)


Bạn hãy nhập địa chỉ email của mình để đăng ký theo dõi tin tức từ blog này và nhận những bài viết mới nhất qua địa chỉ email.

Join 2 745 other followers

Đôi lời

Bạn có thể theo dõi các lời bình liên quan đến lời bình của mình qua email bằng cách chọn dòng thông báo Báo cho bạn khi có người bình luận tiếp theo đề tài này bằng điện thư mỗi khi viết 1 lời bình.


Rất mong các bạn viết lời nhắn bằng tiếng việt có dấu nhé.

Để viết tiếng việt có dấu bạn dùng font chữ Unicode và bảng mã là Unicode UTF-8.


Để biết cách gõ công thức Toán học trong các lời nhắn ở trang web này, mời bạn đọc bài hướng dẫn tại đây hoặc bạn có thể xem bài hướng dẫn dùng MathType tại đây và bài tạo công thức trực tuyến tại đây


Get Well

Advertisements
%d bloggers like this: