Cuộc sống sinh viên

Nhận hồ sơ đăng ký dự thi học bổng Singapore

Năm nay, Chính phủ Singapore tiếp tục cung cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam. Bất kỳ sinh viên Việt Nam nào đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cần thiết sẽ được nhận suất học bổng gồm.

  • Học phí cho suốt quãng thời gian học, trợ cấp sinh hoạt phí 4.300 đô la Singapore một năm, trợ cấp chỗ ở trong các kỳ học và vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Singapore.
  • Các ứng cử viên phải là công dân Việt Nam, có thành tích học tập xuất sắc, hiện là sinh viên năm thứ nhất hoặc năm thứ hai tại các trường đại học ở Việt Nam; trình độ tiếng Anh tốt; đồng thời phải đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh của các trường đại học Singapore mà ứng cử viên đó đăng ký học (Đại học Công nghệ Nanyang, Đại học Quốc gia Singapore, Đại học Quản trị Singapore).
  • Sinh viên được trao học bổng này không được phép đồng thời nhận học bổng khác mà không được phép của Chính phủ Singapore; sau khi tốt nghiệp sẽ trở về đóng góp vào sự phát triển của đất nước mình.

Các ứng cử viên sẽ phải qua vòng loại hồ sơ, tham dự kỳ thi tuyển và vòng phỏng vấn (khoảng từ tháng 2-4/2009) do các trường đại học nói trên tổ chức tại Việt Nam. Hồ sơ của sinh viên đăng ký dự thi học bổng Singapore phải được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam xác nhận.

Hạn cuối cùng Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam nhận hồ sơ đăng ký dự thi học bổng này là ngày 22/12/2008. Mẫu đơn và thông tin học bổng có thể lấy từ website: http://www.mfa.gov.sg/scp.

Nguồn: Báo Tiền Phong

Advertisements

About 2Bo02B

Nguyễn Vũ Thụ Nhân (Mr) Lecturer Physics Department. HCMC University of Pedagogy

Thảo luận

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Translators & RSS

English French RussiaMaths 4 Physics (M4Ps)


Bạn hãy nhập địa chỉ email của mình để đăng ký theo dõi tin tức từ blog này và nhận những bài viết mới nhất qua địa chỉ email.

Join 2 749 other followers

Đôi lời

Bạn có thể theo dõi các lời bình liên quan đến lời bình của mình qua email bằng cách chọn dòng thông báo Báo cho bạn khi có người bình luận tiếp theo đề tài này bằng điện thư mỗi khi viết 1 lời bình.


Rất mong các bạn viết lời nhắn bằng tiếng việt có dấu nhé.

Để viết tiếng việt có dấu bạn dùng font chữ Unicode và bảng mã là Unicode UTF-8.


Để biết cách gõ công thức Toán học trong các lời nhắn ở trang web này, mời bạn đọc bài hướng dẫn tại đây hoặc bạn có thể xem bài hướng dẫn dùng MathType tại đây và bài tạo công thức trực tuyến tại đây


Get Well

Advertisements
%d bloggers like this: