Bài viết

Tin nóng: Kết quả đố vui chia gia tài thời hiện đại

Mặc dù hạn nhận câu hỏi đến hết ngày 04/11, nhưng ban quản trị xin kết thúc phần thi đố vui tại đây vì đã có 2 bạn trả lời chính xác.Đó là các bạn:

TRAN THI THU VAN, đã gửi bài trả lời lúc 7:37pm ngày 29 tháng 10

Võ Thị Ngọc Lam lúc 7:51 pm ngày 29/10.

Mặc dù bạn Thu Vân gửi bài sớm nhất nhưng bạn Ngọc Lan lại là người giải thích rõ ràng nhất. Vì thế, chúng tôi quyết định trao giải cho 2 bạn. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với 2 bạn để trao phần quà kỷ niệm

Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ, chúng tôi xin rút kinh nghiệm sẽ công bố các bài trả lời sau thời hạn kết thúc cuộc thi để các bạn cùng tham gia và có cơ hội nhận quà kỷ niệm.

Hẹn gặp lại vào chương trình kế tiếp

Advertisements

About 2Bo02B

Nguyễn Vũ Thụ Nhân (Mr) Lecturer Physics Department. HCMC University of Pedagogy

Thảo luận

Đã đóng bình luận.

Translators & RSS

English French RussiaMaths 4 Physics (M4Ps)


Bạn hãy nhập địa chỉ email của mình để đăng ký theo dõi tin tức từ blog này và nhận những bài viết mới nhất qua địa chỉ email.

Join 2 746 other followers

Đôi lời

Bạn có thể theo dõi các lời bình liên quan đến lời bình của mình qua email bằng cách chọn dòng thông báo Báo cho bạn khi có người bình luận tiếp theo đề tài này bằng điện thư mỗi khi viết 1 lời bình.


Rất mong các bạn viết lời nhắn bằng tiếng việt có dấu nhé.

Để viết tiếng việt có dấu bạn dùng font chữ Unicode và bảng mã là Unicode UTF-8.


Để biết cách gõ công thức Toán học trong các lời nhắn ở trang web này, mời bạn đọc bài hướng dẫn tại đây hoặc bạn có thể xem bài hướng dẫn dùng MathType tại đây và bài tạo công thức trực tuyến tại đây


Get Well

Advertisements
%d bloggers like this: